Về Kim

Xin chào bạn,

Đây là một blog cá nhân, đồng thời cũng là “nơi” làm việc của Kim – một người làm nội dung tự do (Freelance Content Writer). Hiện tại Kim đang làm công việc sản xuất nội dung cho khách hàng/doanh nghiệp SME, chấp bút, tư vấn/hướng dẫn 1:1.

Kim có nền tảng học vấn là cử nhân IT (Công nghệ thông tin) trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM. Tuy nhiên, trải nghiệm và kinh nghiệm làm việc nhiều nhất của Kim trong gần 10 năm làm việc văn phòng là ở vị trí Thư ký – Trợ lý CEO cho các công ty, doanh nghiệp vừa và lớn.

Sau khi trải nghiệm công việc văn phòng đủ nhiều, Kim đã quyết định trở thành freelance writer toàn thời gian dựa trên vốn kinh nghiệm đã có và niềm yêu thích dành cho việc viết lách. Kiến thức nền tảng về IT cộng với sự hiểu biết về doanh nghiệp và khách hàng đã giúp Kim từng bước đứng vững với nghề viết lách, sản xuất nội dung cho website đa dạng lĩnh vực, đặc biệt là website thương mại/bán hàng.

Kim làm việc độc lập, không đội nhóm nên rất cân nhắc không nhận nhiều dự án. Nếu Kim hợp tác với bạn cũng đồng nghĩa Kim sẽ dành thời gian và công sức chỉ để tập trung vào bạn.

Trong blog này, trừ chuyên mục Góc cà phê là những trải nghiệm cá nhân thì các nội dung còn lại đều không phải là 100% sáng tạo của riêng Kim. Một số chủ đề có thể đã cũ, được Kim viết lại dựa trên vốn hiểu biết của mình với góc nhìn và văn phong mới. Nếu bài viết nào hữu ích cho bạn thì Kim rất vui (^.^).

Dịch vụ viết Kim đang triển khai

Tư vấn/huấn luyện kèm cặp 1:1 (Coaching và mentoring 1:1)

  1. Khóa huấn luyện/kèm cặp 1:1 về viết lách không chỉ giúp bạn cải thiện kỹ năng và tư duy viết mà còn gia tăng thu nhập nhờ viết lách. Bạn tự tin hơn, có định hướng nghiêm túc, đúng đắn hơn về một sự nghiệp viết bền vững, chuyên nghiệp.
  2. Khoá huấn luyện kèm cặp 1:1 về xây dựng nội dung website mới sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và chi tiết về “văn phòng ảo”, “gian hàng ảo” của mình trên mạng internet để từ đó có thể xây dựng kế hoạch phủ nội dung cho toàn web.

Và 3 công việc “ngoài lề” khác dưới đây: 

  • Biên dịch viên Anh – Việt “tập sự”: Kim  vẫn  đang là  “biên dịch  viên  tập sự”, chủ yếu ở  2 mảng Online Marketing, động vật – môi  trường  – sức  khoẻ.
  • 2 dự án cá nhân: Website tiếng Việt về Mỹ phẩm XANH – Mỹ phẩm nhân đạo (Cruelty free) – Lối sống XANH và website tiếng Anh dành cho những người yêu cà phê và yêu sách.
  • Tiếp thị liên kết – Affiliate: Kim dành riêng 1 trang để “quảng cáo sản phẩm” – là những sản phẩm/dịch vụ Kim đã trải nghiệm và nhận thấy hiệu quả rõ ràng. Đây là cách để Kim có thêm nguồn thu cho bản thân, đồng thời đóng góp phần nào đó cho quỹ Yêu động vật và các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn đang cưu mang, foster nhiều bé chó mèo.

Báo giá dịch vụ

Bạn nhấn vào từng dịch vụ để xem thêm mức chi phí/thù lao nhé.

Dưới đây là thông tin liên hệ của Kim. Cảm ơn bạn đã dành thời gian ghé thăm Blog của Kim và đọc tin bài (^.^)