Về Kim

Xin chào bạn,

Đây là một blog cá nhân, đồng thời cũng là “nơi” làm việc của Kim – một người làm nội dung tự do (Freelance Content Writer). Hiện tại Kim đang làm công việc sản xuất nội dung cho khách hàng/doanh nghiệp SME, chấp bút, tư vấn/hướng dẫn 1:1.

Trải nghiệm hơn 10 năm làm công việc văn phòng của Kim là ở vị trí Trợ lý cho CEO. Sau khi trải nghiệm đủ nhiều, Kim đã quyết định trở thành freelance writer toàn thời gian dựa trên vốn kinh nghiệm đã có và niềm yêu thích dành cho việc viết lách. Cho đến nay, Kim đã có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc tự do ở lĩnh vực này.

Kim làm việc độc lập, không đội nhóm nên rất cân nhắc không nhận nhiều dự án. Nếu Kim hợp tác với bạn cũng đồng nghĩa Kim sẽ dành thời gian và công sức chỉ để tập trung vào bạn.

Trong blog này, trừ chuyên mục Góc cà phê là những trải nghiệm cá nhân thì các nội dung còn lại đều không phải là 100% sáng tạo của riêng Kim. Một số chủ đề có thể đã cũ, được Kim viết lại dựa trên vốn hiểu biết của mình với góc nhìn và văn phong mới. Nếu bài viết nào hữu ích cho bạn thì Kim rất vui (^.^).

Dịch vụ viết Kim đang triển khai

  1. Phủ nội dung cho website mới hoặc cho riêng mục Blog.
  2. Viết bài PR đăng báo, PR đăng trên website.
  3. Viết bài đa dạng lĩnh vực, những bài cần yêu cầu tính chuyên môn cao.
  4. Audit Content cho toàn bộ website cũ.
  5. Tư vấn – kèm cặp 1:1 về xây dựng nội dung website mới sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và chi tiết về “văn phòng ảo”, “gian hàng ảo” của mình trên mạng internet, từ đó có thể xây dựng kế hoạch phủ nội dung cho toàn web.

Và một số công việc “ngoài lề” khác mà Kim đã và đang xây dựng, phát triển, trong đó có dự án website bán hàng/review sản phẩm XANH – lan toả lối sống XANH, cụ thể Kim là đại lý phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ từ Nấm Linh Chi Đất Thép. Đây là thương hiệu Việt Nam mà Kim đã biết, đã dùng và tin tưởng hoàn toàn vào chất lượng của sản phẩm cũng như tâm huyết của chị Hiếu – người khởi nghiệm từ Nấm và cũng là chủ thương hiệu này.

Bạn có thể ghé gian hàng của Kim TẠI ĐÂY nhé. Cảm ơn bạn. 

Phí dịch vụ 

Kim không có mức phí dịch vụ/viết bài cố định vì mỗi người/mỗi dự án sẽ có lộ trình/giải pháp khác nhau. Khi chúng ta trao đổi với nhau về công việc, hãy cứ thoải mái nói ra khả năng chi trả của bạn nhé (^.^).

Thông thường, Kim không bao giờ nhận tiền trước, nguyên tắc của Kim là “làm trước, trả sau và trả tuỳ khả năng”.

Dưới đây là thông tin liên hệ của Kim. Cảm ơn bạn đã dành thời gian ghé thăm Blog của Kim và đọc tin bài (^.^)