Về Kim

Đây là một blog cá nhân, đồng thời cũng là “nơi” làm việc của Kim – một người làm nội dung tự do (Freelance Content Writer). Sau một thời gian làm văn phòng, Kim đã quyết định làm công việc tự do dựa trên vốn kinh nghiệm đã có và niềm yêu thích dành cho việc viết lách.

Kim làm việc độc lập, không đội nhóm nên rất cân nhắc khi nhận việc. Phần lớn đối tác của Kim đều tự đưa ra mức ngân sách mà họ có thể trả, Kim thấy ổn thì Kim sẽ nhận lời. Kim tin rằng, khi cả hai bên đã tin tưởng và đồng ý hợp tác với nhau thì quá trình làm việc sẽ rất thoải mái và chất lượng, mang lại mối quan hệ WIN – WIN.

Trừ chuyên mục góc cà phê là những trải nghiệm cá nhân thì các nội dung còn lại đều không phải là 100% sáng tạo của riêng Kim. Một số chủ đề có thể đã cũ, được Kim viết lại dựa trên vốn hiểu biết của mình với góc nhìn và văn phong mới. Nếu bài viết nào hữu ích cho bạn thì Kim rất vui và bạn có thể tuỳ ý sử dụng nội dung đó (^.^).

Kim không làm SEO nhưng công việc của Kim có liên quan một chút đến SEO Onpage. Cụ thể gồm 3 việc sau:  

(1) Content Marketing 

Bạn tìm hiểu kỹ hơn về DỊCH VỤ VIẾT BÀI, CONTENT SEO của Kim bằng cách NHẤN VÀO ĐÂY nhé (^.^) 

(2) Biên dịch Anh – Việt

Kim  vẫn  đang là  “biên dịch  viên  tập sự” ở  2 mảng  Online  Marketing  và  môi  trường  – sức  khoẻ. Trong  tương  lai, Kim mong  muốn mình trở thành biên dịch viên của  dòng sách Tâm  linh và  phát  triển  bản  thân. 

(3) Affiliate Marketing

Kim đã và đang phát triển website về Mỹ phẩm XANH – Mỹ phẩm nhân đạo (Cruelty free) – Lối sống XANH. 

Nếu bạn đang cần tìm Freelance Content Writer thì Kim hi vọng bạn sẽ cho Kim cơ hội được trao đổi thêm với bạn.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian truy cập Blog của Kim (^.^)