Về Kim

Đây là một blog cá nhân, đồng thời cũng là “nơi” làm việc của Kim – một freelancer viết nội dung website.  Sau một thời gian làm văn phòng, Kim đã quyết định làm công việc tự do dựa trên vốn kinh nghiệm đã có về doanh nghiệp và niềm say mê dành cho việc viết lách. 

Quan điểm khi làm nghề của Kim là không để việc marketing online phụ thuộc quá nhiều vào quảng cáo trả phí. Thay vào đó, Kim tận dụng những gì bạn đang có, kết hợp với các nền tảng miễn phí (hoặc có trả phí nhưng không đáng kể) để tăng hiệu quả. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc để tập trung vào những giá trị tốt đẹp khác trên con đường kinh doanh của bạn.

Tuy nhiên, mọi việc Kim làm có thể sẽ trở nên “vô nghĩa” nếu bạn không có chiến lược kinh doanh và chăm sóc khách hàng đúng đắn. Hơn tất cả mọi quảng cáo “to tát” rất dễ thực hiện bằng tiền thì sự tử tế và uy tín trong kinh doanh mới chính là thước đo giá trị cho công ty và cho chính bạn. 

Kim làm việc độc lập, không đội nhóm, đã và đang triển khai hiệu quả dịch vụ xây dựng nội dung website/facebook cho một số khách hàng ở lĩnh vực vật liệu xây dựng (tiếng Anh và tiếng Việt), thực phẩm, bất động sản, xây dựng, thiết kế nội thất đến thẩm mỹ, tài chính và bảo hiểm. 

Kim chọn Content làm công cụ chính trong qui trình triển khai công việc của mình vì Kim nhận thấy khách hàng ngày càng trở nên “khó tính” hơn trước khi chọn mua một sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó. Theo khảo sát, khách hàng thường đánh giá và ra quyết định dựa trên những gì họ tìm hiểu được bởi họ có đủ phương tiện để tra cứu và tham khảo thông tin từ nhiều nguồn.

Vì thế những gì mà bạn viết ra (nội dung bạn cung cấp/thể hiện trên website,facebook, kênh digital) phải mang lại giá trị và tạo được sự tin tưởng từ khách hàng. Nhưng chỉ xây dựng nội dung thôi thì cũng chưa đủ. Bạn cần phải triển khai SEM để việc tiếp thị đạt hiệu quả cao hơn. 

TƯ VẤN – CHIA SẺ KIẾN THỨC MIỄN PHÍ

Kim chưa phải là chuyên gia trong lĩnh vực mình đang làm. Tuy nhiên, quá trình học hỏi và trải nghiệm thực tế đã giúp Kim có những hiểu biết nhất định về nghề. Nếu bạn đang có các nhu cầu sau: 

  1. Tư vấn về việc xây dựng nội dung cho website mới hoặc cải thiện nội dung cho website cũ.
  2. Muốn tìm hiểu/ học thêm về nghề content và website marketing

thì Kim có thể hỗ trợ bạn (hoàn toàn miễn phí) trong khả năng của mình. Bạn có thể đọc thêm về các hạng mục công việc Kim sẽ tư vấn hoặc chia sẻ kiến thức TẠI ĐÂY!!! 

Bạn đừng ngại liên hệ với Kim theo số Zalo hoặc địa chỉ email dưới đây nha: 

Cảm ơn bạn đã dành thời gian truy cập Blog của Kim (^.^)