Về [viết lách, content marketing, tạo Blog, phủ nội dung] CHO website đa dạng lĩnh vực 

Tư vấn/huấn  luyện/kèm  cặp/hướng  dẫn… là  một công việc đòi hỏi tính kiên nhẫn và sự bao dung mà cả người thực hiện (Kim tạm gọi là “người dạy”) và người  học cần  có.

Khi  kiên  nhẫn  và  bao  dung  với  nhau, quá  trình học  trở  thành hai chiều, ai cũng có thể học được ở nhau điều gì đó cụ thể và rõ ràng. Quan trọng nhất, người dạy đã có vốn kiến thức và kinh nghiệm nên có thể hỗ trợ người học nhanh hơn, hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian vàng bạc hơn.

Hiện nay có rất nhiều khoá học viết, sản xuất nội dung online từ miễn phí đến trả phí. Kim có tham khảo chương trình của nhiều bạn đi trước và nhận thấy họ rất chuyên nghiệp trong việc giảng dạy với giáo trình bài bản, chuẩn chỉnh. Kim tin, chỉ cần bạn muốn học thì sẽ tìm được “người thầy” phù hợp, còn nếu chưa tìm được thì bạn vẫn luôn có thể tự học được bằng kho kiến thức “vô tận” và miễn phí trên mạng internet.

Thú  thật là Kim  không  có  giáo  trình  “chuẩn” cho các “bài dạy” của mình. Tuỳ vào nhu cầu, điểm xuất phát, kinh nghiệm của  bạn mà Kim và bạn sẽ cùng tìm ra lộ trình phù hợp nhất cho cả hai.

HỌC PHÍ/PHÍ TƯ VẤN

Với công việc tư vấn, phí mỗi buổi tư vấn là 1,500,000 đồng/2 – 3 tiếng. Kim chỉ nhận tiền sau khi buổi tư vấn kết thúc. Bạn hài lòng thì Kim mới nhận tiền.

Nếu bạn đang muốn “gỡ rối” những vấn đề dưới đây:

  • Bạn đang muốn triển khai một dự án trên internet mà website/blog là nền tảng chính?
  • Bạn đang bán hàng online và muốn xây dựng website bán hàng để tiếp cận càng nhiều hơn nữa khách hàng tiềm năng ?
  • Bạn đang có website nhưng toàn bộ nội dung web đã cũ/lỗi thời và không theo hệ thống chuẩn SEO ?
  • Hoặc đơn giản là bạn đang muốn được “gỡ rối” những vấn đề liên quan đến nội dung website và việc kinh doanh trên website?

Nhưng bạn không biết nên bắt đầu như thế nào, lộ trình ra sao, phân tích thị trường tiềm năng như thế nào thì với buổi tư vấn trực tiếp 1:1, Kim sẽ hỗ trợ bạn giải đáp/đưa ra phương án giải quyết/trả lời cho những câu hỏi đó.

Với khoá kèm cặp 1:1, Kim không có mức phí cố định vì mỗi người sẽ có lộ trình khác nhau. Dưới đây là mức tham khảo Kim đưa ra để mình dễ bề thảo luận thêm.

Nếu chúng mình có duyên đồng hành cùng nhau thì mức phí tạm gọi là “ly cà phê” Kim nhận là 1,000,000 Vnđ/tuần đầu tiên. Một tuần mình làm việc cùng nhau tối thiểu  2 buổi, mỗi buổi tối thiểu 2 tiếng chỉ có Kim và bạn (1:1).

Sau 1 tuần, tuỳ theo cảm nhận và tình hình thực tế của bạn: 

  • Nếu bạn cảm thấy ổn/hài lòng hoặc thấy Kim cũng “khum đến nỗi nào”, bạn có thể đề nghị học tiếp. Lúc này, mức phí Kim nhận sẽ là 2.000.000 Vnđ/tuần tiếp theo.
  • Nếu bạn không hài lòng, bạn cứ thoải mái đề nghị lấy lại số tiền 1 triệu đã gửi này, Kim sẵn sàng gửi lại bạn nên bạn đừng ngại “thổ lộ hết nỗi lòng” của mình nha.
  • Còn nếu bạn không học tiếp cũng không muốn lấy lại số tiền đã đóng, Kim cảm ơn bạn thiệt nhiều và xin phép được thay mặt bạn góp 200k vào quỹ Yêu động vật (là nơi đang cưu mang/foster các bé chó mèo), 800k còn lại Kim đi nhậu hihi (^.^)

Cảm ơn bạn đã kiên nhẫn đọc hết bài “quảng cáo” này của Kim. Nếu bạn vẫn còn thời gian, bạn có thể “nghía” qua một chuyên mục Quảng cáo khác của Kim TẠI ĐÂY (^.^).

Kim chúc bạn tìm được người hướng dẫn/tư vấn phù hợp và luôn vững tin vào lựa chọn của mình hen.

Đây là Blog cá nhân, đồng thời cũng là "nơi làm việc" của Kim - Freelance Content Writer. Kim nhận viết bài PR và sản xuất hệ thống nội dung bài bản, chuẩn SEO cho website đa dạng lĩnh vực. Cảm ơn bạn đã dành thời gian ghé thăm Blog của Kim.