Tiếp thị liên kết

Đây là góc riêng và công khai Kim dành riêng cho mục TIẾP THỊ LIÊN KẾT, Kim tạm gọi là mục “quảng cáo sản phẩm”.

“Tiếp thị liên kết” (Affiliate) được hiểu đơn giản là nếu bạn mua/sử dụng sản phẩm/dịch vụ nào đó theo đường Link mà Kim giới thiệu dưới đây thì Kim sẽ được hưởng hoa hồng từ nhà cung cấp.

Khi có hoa hồng, Kim có thêm thu nhập, đồng thời cũng thay mặt bạn góp 5% trích từ doanh thu của mỗi đơn hàng vào các quỹ Yêu động vật và cá nhân có hoàn cảnh khó khăn đang foster và cưu mang nhiều bé chó mèo. Kim áp dụng không chỉ với sản phẩm bạn mua theo link Affiliate mà còn với mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ viết – sản xuất nội dung của Kim.

Kim đã sử dụng những sản phẩm/dịch vụ dưới đây và cảm nhận được hiệu quả tích cực cuả nó nên Kim không thấy “ngại miệng” khi giới thiệu cho bạn. Cảm ơn bạn thiệt nhiều vì đã dành thời gian ghé thăm blog của Kim (^.^)

Nhà cung cấp Hosting và VPS

Hiện tại, Kim đang sử dụng dịch vụ Hosting và Domain của nhà cung cấp Việt Nam là AZDIGI. Kim chưa thấy “nhược điểm” của AZDIGI, có lẽ là vì Kim khá “an phận”, sử dụng gói dịch vụ vừa phải, website/blog cũng chưa thực sự “nổi” để có thể test các chỉ số cao hơn.

Còn về ưu điểm của AZDIGI thì Kim thấy như vầy:

  1. Hỗ trợ tất cả các vấn đề nhanh chóng và tận tâm. Các bạn ấy rất dễ thương.
  2. Nhiều gói dịch vụ vừa túi tiền cho bạn chọn, từ “Newbie” đến “VIP PRO”, kiểu gì cũng có “hàng” để bạn dùng.
  3. Anh Thạch Phạm – “chủ xị” của công ty và Group “Cộng đồng WordPress Việt Nam” khá nổi trên Facebook – đã và đang có nhiều đóng góp rất hữu ích cho cộng đồng WordPress. Kim rất có thiện cảm với những người “hào sảng” như vậy.

Chương trình Affiliate của AZDIGI áp dụng cho tất cả các dịch vụ Hosting và VPS. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu này thì hãy thử tham khảo DỊCH VỤ HOSTING và VPS AZDIGI nhé.

App học tiếng Anh ELSA

ELSA là ứng dụng học tiếng Anh “được lăng xê” nhiều nhất. Thú thật là Kim chỉ mới sử dụng bạn ý từ vài tháng nay nhưng phải nói “em Eo-Sà” này khiến Kim vừa “ghét” vừa thích. Có những từ tiếng Anh cứ nghĩ mình “trùm” rồi mà phát âm mãi đến “trẹo mỏ” Elsa vẫn chấm điểm chưa đạt. Nhờ ELSA mới thấy khả năng phát âm tiếng Anh của mình ý ẹ cỡ nào.

Từ khi thừa nhận sự “kém cỏi” của mình, Kim dần thích ELSA và ngày nào cũng “mò” vào học. Theo Kim, đây là một ứng dụng tâm huyết từ người sáng lập và cũng vô cùng hữu ích với người lười như Kim. Kim nhận thấy tiếng Anh của mình tiến bộ lên từng ngày, cả về phát âm lẫn từ vựng. Bạn hãy thử dùng ELSA xem thế nào hen, có gói 3 tháng chỉ 329k hà, tính ra 1 ngày xài khoảng hơn 3k tý tẹo ui rẻ (^.^)

LINK CỦA ELSA PRO NÈ !!!  

Mua sách Online

Kim yêu thích việc đọc sách và thường chọn TIKI là “nhà sách online” của mình. Dần dà, Kim trở thành”fan” trung thành của Tiki luông vì Tiki “treat” Kim khá tốt: Nhiều sách “ngon bổ rẻ”, giao hàng lẹ quá trời, các bạn ship hàng thì quá xá cưng, cười toe toét miết.

Bạn CHỌN TIKI để rinh thêm nhiều sách hay nhé. Hoặc bạn có thể đọc thêm Review của Kim về các đầu sách Kim đã đọc tại mục REVIEW SÁCH

Mỹ phẩm thiên nhiên

Kim không phải là “tín đồ” trang điểm, do đó các sản phẩm mỹ phẩm mà Kim nhắc tới ở đây chủ yếu là về dầu gội, son môi, chăm sóc da và cơ thể. Kim hay xài của thương hiệu CỎ CÂY HOA LÁ của Việt Nam. Vì sản phẩm thuần thiên nhiên (không phải 100% thiên nhiên) nên khá an toàn cho da và tóc. Son môi của hãng Kim xài khá lâu rồi và không thấy hiện tượng thâm môi hay môi bị xỉn màu, rất ưng.

Bạn có thể ghé gian hàng của CỎ CÂY HOA LÁ TRÊN SHOPEE để xem thêm nhiều sản phẩm của hãng hen.

Máy rửa mặt Halio

Hồi lâu rồi Kim có dùng máy rửa mặt Halio  màu vàng ươm đẹp lắm, mua trên Tiki có gần 600 cành mà ta nói xài banh nóc tới mấy năm. Với Kim, em ý làm tốt vai trò của mình,  máy gọn nhẹ, màu sắc đẹp, hãng có nhiều khuyến mãi nữa. Bạn ghé MÁY RỬA MẶT HALIO xem thêm hen.

Lời kết

Trên đây chỉ là một số ít sản phẩm Kim dùng và thấy tốt nên tranh thủ giới thiệu cho bạn, cũng là mong đạt được mục đích mà Kim đã đề cập ở đầu bài viết. Vì chỉ là trải nghiệm cá nhân, có thể ổn, tốt với Kim nhưng có khi lại khác với bạn. Cách tốt nhất là mình tìm hiểu thiệt kỹ, so sánh, đối chiếu với nhiều review tương tự để đưa ra quyết định phù hợp nhất hen. Kim cảm ơn bạn thiệt nhiều vì đã kiên nhẫn đọc hết bài “quảng cáo” này của Kim (^.^)

Đây là Blog cá nhân, đồng thời cũng là "nơi làm việc" của Kim - Freelance Content Writer. Kim nhận viết bài PR và sản xuất hệ thống nội dung bài bản, chuẩn SEO cho website đa dạng lĩnh vực. Cảm ơn bạn đã dành thời gian ghé thăm Blog của Kim.